Апстрактни поими» கருத்தியலான பதங்கள்
நிர்வாகம்
nirvākam
администрација
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
рекламирање
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
பணித்துறை
paṇittuṟai
кариера
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
избор
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
соработка
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
изјава на љубов
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
வரையறை
varaiyaṟai
дефиниција
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
откритие
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
разновидност
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
சுதந்திரம்
cutantiram
слобода
மறைவிடம்
maṟaiviṭam
место за криење
சுகாதாரம்
cukātāram
хигиена
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
имагинација
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
зголемување
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
опција
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
планирање
பிரச்சினை
piracciṉai
проблем
பாதுகாப்பு
pātukāppu
заштита
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
одраз
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
குடியரசு
kuṭiyaracu
република
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
ризик
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
பாதுகாப்பு
pātukāppu
безбедност
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
пол
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
ஒற்றுமை
oṟṟumai
солидарност
பாரம்பரியம்
pārampariyam
традиција