Ordforråd

Velg kategorien du vil lære

Gå tilbake

uṇarvukaḷ

உணர்வுகள்

uṇarvukaḷ
Følelser

vilaṅkukaḷ

விலங்குகள்

vilaṅkukaḷ
Dyr

viḷaiyāṭṭu

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
Idrett

icai

இசை

icai
Musikk

aluvalakam

அலுவலகம்

aluvalakam
Kontor

pāṉaṅkaḷ

பானங்கள்

pāṉaṅkaḷ
Drikke

makkaḷ

மக்கள்

makkaḷ
Mennesker

kālam

காலம்

kālam
Tid

cuṟṟuccūḻal

சுற்றுச்சூழல்

cuṟṟuccūḻal
Miljø

cippakkaṭṭaṇam

சிப்பக்கட்டணம்

cippakkaṭṭaṇam
Emballasje

karuvikaḷ

கருவிகள்

karuvikaḷ
Verktøy

pōkkuvarattu

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Trafikk

paḻaṅkaḷ

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
Frukt

ōyvu nēram

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
Fritid

irāṇuvam

இராணுவம்

irāṇuvam
Militær

āṭai

ஆடை

āṭai
Klær

toṭarpu

தொடர்பு

toṭarpu
Kommunikasjon

toḻilnuṭpam

தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
Teknikk

aṭukkakam

அடுக்ககம்

aṭukkakam
Leilighet

uṇavu

உணவு

uṇavu
Mat

toḻil

தொழில்

toḻil
Yrker

kāykaṟikaḷ

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
Grønnsaker

poruṭkaḷ

பொருட்கள்

poruṭkaḷ
Objekter

kalvi

கல்வி

kalvi
Utdanning

uṭal

உடல்

uṭal
Kroppen

iyaṟkai

இயற்கை

iyaṟkai
Natur

niti

நிதி

niti
Økonomi

aṟaikkalaṇkaḷ

அறைக்கலண்கள்

aṟaikkalaṇkaḷ
Møbler

matam

மதம்

matam
Religion

tāvaraṅkaḷ

தாவரங்கள்

tāvaraṅkaḷ
Planter

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ

கருத்தியலான பதங்கள்

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
Abstrakte termer

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ

சமையலறை உபகரணங்கள்

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
Kjøkkenutstyr

mūlapporuṭkaḷ

மூலப்பொருட்கள்

mūlapporuṭkaḷ
Materialer

ārōkkiyam

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
Helse

mōṭṭār vaṇṭi

மோட்டார் வண்டி

mōṭṭār vaṇṭi
Bil

kalaikaḷ

கலைகள்

kalaikaḷ
Kunst

nakaram

நகரம்

nakaram
By

vāṉilai

வானிலை

vāṉilai
Vær

vāṅkutal

வாங்குதல்

vāṅkutal
Shopping

kaṭṭiṭakkalai

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
Arkitektur

periya vilaṅkukaḷ

பெரிய விலங்குகள்

periya vilaṅkukaḷ
Store dyr

ciṟiya vilaṅkukaḷ

சிறிய விலங்குகள்

ciṟiya vilaṅkukaḷ
Små dyr