Educaţie» கல்வி

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
arheologie
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
calculator

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
certificatul

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
creta
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
busola
திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
diploma
ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam

இலக்கணம்
ilakkaṇam
gramatica

இலக்கியம்
ilakkiyam
literatura

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
microscop

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prisma
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi

பேராசிரியர்
pērāciriyar
profesor

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
radioactivitate
கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
statistici
புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
traducere
மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu

முக்கோணம்
mukkōṇam
triunghiul

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
universitate
பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
hartă a lumii
உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam