»

கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
naslonjač
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli

படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
posteljnina
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi

புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
knjižna polica
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri

அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
predalnik
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi

திரைச்சீலை
tiraiccīlai
zavesa

திரைச்சீலை
tiraiccīlai
zavesa

மின் விசிறி
miṉ viciṟi
ventilator

ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
gugalni stol
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli

பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
sef
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam

பக்க மேசை
pakka mēcai
odlagalna mizica

மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
namizna svetilka
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku

கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
koš za smeti
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai