»

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
kavni aparat
காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
kuhinjski lonec
சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
pribor
உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
rezalna deska
வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
posoda
உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
pomivalni stroj
பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
koš za smeti
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
električni štedilnik

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
vilica

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
ponev

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
stiskalo za česen
பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
plinski štedilnik
எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrovalovna pečica
நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
prtiček

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
klešče za orehe
கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
hladilnik
குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
prt

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
opekač
ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
pralni stroj
சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram

மத்து
mattu
metlica za stepanje