»

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
abeceda
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
záznamník
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
anténa

தொடர்பு
toṭarpu
komunikace

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
důvěrnost
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
diskuse
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
e-mail

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
spěšná zásilka
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
fax
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
filmový průmysl
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
pohlednice / přání
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
sluchátka

விசைப் பலகை
vicaip palakai
klávesnice
விசைப் பலகை
vicaip palakai

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
časopis

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
mikrofon

கைப்பேசி
kaippēci
mobilní telefon

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
monitor
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
podložka pod myš
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
noviny

குறிப்பு
kuṟippu
poznámkový blok

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
telefonní automat
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci

புகைப்படம்
pukaippaṭam
fotka

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
fotoalbum
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
pohlednice
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
poštovní schránka
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
sluchátko

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
dálkové ovládání
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
satelit
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ

கையொப்பம்
kaiyoppam
podpis

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
smartphone
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
reproduktor

தபால்தலை
tapāltalai
dopisní známka

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
dopisní papír
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
telefonní hovor
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
telefonický rozhovor
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
televizní kamera
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
televize

ஒளிநாடா
oḷināṭā
videokazeta

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
vysílačka

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
webová stránka
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam