»

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
La gabbietta per uccelli
பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
la casetta per uccelli

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
la farfalla
வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
il bruco
கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
il pesce rosso

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
la cavalletta

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
la cavia
வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
il criceto

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
il riccio

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
il colibrì

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
la medusa

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
il gattino
பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
la coccinella

மர்மொட்
marmoṭ
la marmotta

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
l‘ostrica
முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
il cavalluccio marino

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
il ragno
சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci

சிலந்தி வலை
cilanti valai
la ragnatela

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
la stella marina
நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ