»

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
arhitektura

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
skedenj
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
hiša iz opeke

தேவாலயம்
tēvālayam
katedrala

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
gradbišče
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupola
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasada
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
nogometni stadion
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
vrata

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
predalčna hiša

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
svetilnik
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
znamenitost
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
obelisk

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
poslovna stavba
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
nebotičnik
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
viseči most