»

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
mandle
பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
meruňka
சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
banánová slupka

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
ostružina

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
krvavý pomeranč
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu

அவுரிநெல்லி
avurinelli
borůvka

பழக் கலவை
paḻak kalavai
ovocný salát

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
angrešt

திராட்சை
tirāṭcai
hrozen vína

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
grapefruit
பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
kiwi

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
limetka

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
liči
விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
mandarinka

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
meloun

நெக்டரின்
nekṭariṉ
nektarinka

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
papája
பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam

குழிப்பேரி
kuḻippēri
broskev

மாதுளை
mātuḷai
granátové jablko

நாகதாளி
nākatāḷi
kaktusový fík

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
kdoule
சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
malina

செந்திராட்சை
centirāṭcai
rybíz

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
karambola
நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
vodní meloun