»

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
mandelj
பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
marelica
சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
bananina lupina

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
robida

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
rdeča pomaranča
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu

அவுரிநெல்லி
avurinelli
borovnica

பழக் கலவை
paḻak kalavai
sadna solata

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
kosmulja

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
grenivka
பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
kivi

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
limeta

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
liči
விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
mandarina

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
melona

நெக்டரின்
nekṭariṉ
nektarina

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
papaja
பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam

குழிப்பேரி
kuḻippēri
breskev

மாதுளை
mātuḷai
granatno jabolko

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
kutina
சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
malina

செந்திராட்சை
centirāṭcai
ribez

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
karambola
நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
lubenica