»

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
la cafetera
காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
la olla
சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
los cubiertos
உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
la tabla de cortar
வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
los platos
உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
el friegaplatos
பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
el cubo de la basura
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
la cocina eléctrica

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
la fondue

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
el tenedor

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
la sartén

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
el prensaajos
பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
la cocina de gas
எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
el horno microondas
நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
la servilleta

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
el cascanueces
கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
el refrigerador
குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
el mantel

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
el tostador
ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
la bandeja

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
la lavadora
சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram