»

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
el aeropuerto
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
el edificio de viviendas
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam

பெரிய நகரம்
periya nakaram
la gran ciudad
பெரிய நகரம்
periya nakaram

பைக் பாதை
paik pātai
el carril bici

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
el puerto deportivo
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam

தலைநகரம்
talainakaram
la capital

கரில்லன்
karillaṉ
el carillón

இடுகாடு
iṭukāṭu
el cementerio

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
el mapa de la ciudad
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
la manifestación

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
la feria

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
el cuerpo de bomberos
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
el puerto
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
la boca de riego
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
el punto de referencia

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
el buzón de correo

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
el barrio

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
la luz de neón
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
el club nocturno

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
el casco antiguo
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
la ópera

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
el banco del parque

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
el estacionamiento
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
la cabina teléfonica
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
el código postal (CP)
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
la prisión

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
los lugares de interés
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
el horizonte

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
la farola

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
la oficina de turismo
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
el túnel
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
el depósito de agua
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram