»

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
letališče
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
stanovanjska hiša
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam

பெரிய நகரம்
periya nakaram
velemesto
பெரிய நகரம்
periya nakaram

பைக் பாதை
paik pātai
kolesarska pot

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
marina
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam

தலைநகரம்
talainakaram
glavno mesto

இடுகாடு
iṭukāṭu
pokopališče

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
zemljevid mesta
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
demonstracija

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
sejem

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
gasilci
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
pristanišče
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hidrant
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
simbol

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
poštni nabiralnik

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
soseska

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
neonska svetloba
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
nočni klub

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
staro mesto
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
klop v parku

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
parkirišče
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
telefonska govorilnica
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
poštna številka
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
zapor

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
znamenitosti
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
obzorje

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
ulična svetilka

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
turistična pisarna
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
tunel
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
vodni stolp
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram