»

நிர்வாகம்
nirvākam
l‘amministrazione

விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
la pubblicità
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram

பணித்துறை
paṇittuṟai
la carriera

தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
la scelta
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu

உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
la collaborazione

தொடர்பு
toṭarpu
il contatto

காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
la dichiarazione d‘amore
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu

வரையறை
varaiyaṟai
la definizione

வேறுபாடு
vēṟupāṭu
la differenza

கஷ்டம்
kaṣṭam
la difficoltà

கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
la scoperta
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal

கோளாறு
kōḷāṟu
il disordine

தொலைவு
tolaivu
la lontananza

பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
la varietà
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai

சுதந்திரம்
cutantiram
la libertà

மறைவிடம்
maṟaiviṭam
il rifugio

சுகாதாரம்
cukātāram
l‘igiene

கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
l‘immaginazione
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ

பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
l‘ingrandimento
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal

விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
le possibilità
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu

பொறுமை
poṟumai
la pazienza

திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
la pianificazione

பிரச்சினை
piracciṉai
il problema

பாதுகாப்பு
pātukāppu
la protezione

பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
il riflesso
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu

குடியரசு
kuṭiyaracu
la repubblica

துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
il rischio
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal

பாதுகாப்பு
pātukāppu
la sicurezza

இரகசியம்
irakaciyam
il segreto

செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
il sesso
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam

ஒற்றுமை
oṟṟumai
la solidarietà

பாரம்பரியம்
pārampariyam
la tradizione