»

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
cvet
அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
šopek rož
மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
kaktus

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
storž
தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
plavica

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
regrat

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
listje
பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
hijacinta

ஆளி விதை
āḷi vitai
laneno seme

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
oljka

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
breskev
குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
mak

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
zvonček
பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
sončnica

நீர் லில்லி
nīr lilli
vodna lilija