»

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
barometer
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
polmesec
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
poledica
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ledena sveča
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteor
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
dežna kapljica

பனிச்செதில்
paṉiccetil
snežinka

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
snežak

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
zvezda

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
viharna plima
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
sončni žarek
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
večerna zarja
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam

வெப்பமானி
veppamāṉi
termometer

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
neurje
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
svit
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
vlaga

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
veter