»

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
arheologija
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
džepni računar

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
kreda
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
kompas
திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
diploma
ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam

இலக்கணம்
ilakkaṇam
gramatika

இலக்கியம்
ilakkiyam
književnost

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
mikroskop

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prizma
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi

பேராசிரியர்
pērāciriyar
profesor

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
radioaktivnost
கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
statistika
புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
prijevod
மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
univerzitet
பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
karta svijeta
உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam