»

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
růžičková kapusta
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
chřest
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokádo
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
fazole

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
paprika

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokolice
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kapusta

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
kedlubna
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
květák

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
celer

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
kukuřice
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
okurka

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
lilek

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
fenykl

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
kadeřavá kapusta
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
mangold
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
hlávkový salát

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra / ibišek jedlý

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
dýně
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
dýňová semínka
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
ředkvička

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
červené zelí
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
červená paprika
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
špenát
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
batáty
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
zelenina

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
cuketa
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy