»

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
la col de Bruselas
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ

கூனைப்பூ
kūṉaippū
la alcachofa

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
el espárrago
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
el aguacate
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
las judías

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
el pimiento

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
el brócoli
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
el repollo

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
el colirrábano
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
la coliflor

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
el apio

சிக்கரி
cikkari
la achicoria

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
el maíz
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
el pepino

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
la berenjena

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
el hinojo

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
la col crespa
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
la acelga
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
la lechuga

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
la ocra

வெங்காயம்
veṅkāyam
la cebolla

வோக்கோசு
vōkkōcu
el perejil

பட்டாணி
paṭṭāṇi
el guisante

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
la calabaza
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
las semillas de calabaza
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
el rábano

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
la col lombarda
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
el pimiento morrón
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
la espinaca
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
la batata
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
las verduras

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
el calabacín
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy