»

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
brstični ohrovt
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
šparglji
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokado
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
fižol

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
paprika

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokoli
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
zelje

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
koleraba
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
cvetača

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
zelena

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
koruza
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
kumara

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
jajčevec

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
koromač

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
zeleno zelje
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
blitva
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
glavnata solata

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
bamija

வோக்கோசு
vōkkōcu
peteršilj

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
buča
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
bučna semena
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
rdeče zelje
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
rdeča paprika
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
špinača
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sladki krompir
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
zelenjava

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
bučka
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy