»

கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
křeslo
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli

படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
lůžkoviny
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi

புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
knihovna
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri

அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
komoda
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi

திரைச்சீலை
tiraiccīlai
závěs

திரைச்சீலை
tiraiccīlai
záclona

மின் விசிறி
miṉ viciṟi
ventilátor

பிளேபென்
piḷēpeṉ
dětská ohrádka

ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
houpací křeslo
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli

பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
trezor
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam

பக்க மேசை
pakka mēcai
odkládací stolek

மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
stolní lampa
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku

கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
odpadkový koš
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai