»

கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
el sillón
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli

படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
la ropa de cama
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi

புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
la estantería
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri

கம்பளம்
kampaḷam
la alfombra

அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
la cómoda
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi

திரைச்சீலை
tiraiccīlai
la cortina

திரைச்சீலை
tiraiccīlai
la cortina

மின் விசிறி
miṉ viciṟi
el ventilador

ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
la mecedora
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli

பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
la caja fuerte
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam

பக்க மேசை
pakka mēcai
la mesa auxiliar

மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
la lámpara de mesa
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku

கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
la papelera
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai