»

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
ølflasken

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
kapselen

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
cappuccinoen
கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi

ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
champagnen

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
champagne glasset
ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi

காக்டெய்ல்
kākṭeyl
cocktailen

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
proptrækkeren
தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
frugtsaften

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
isterningen

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
kedelen

மது பானம்
matu pāṉam
spiritussen

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
appelsinjuicen

பெரிய கூஜா
periya kūjā
kanden

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
plastbægeret
நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
rødvinen
சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
sugerøret
உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
tepotten
தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
termokanden
வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
hvidvinen