»

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
Shishe birre

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
Kapak

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
Kapuçino
கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
Gotë shampanje
ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
Hapës tapash
தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
Lëng frutash

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
Kube akulli

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
Çajnik

மது பானம்
matu pāṉam
Pije alkoolike

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
Lëng portokalli

பெரிய கூஜா
periya kūjā
Shtambë

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
Gotë plastike
நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
Verë e kque
சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
Pipëz
உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
Ibrik çaji
தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
Ibrik termosi
வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
Verë e bardhë