»

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
къытеорэ сыхьат
ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
ижърэ зэман
பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
антиквариат
பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
тхьэмэфэ-мэфэпчъ
சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
бжыхьэ
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci

இடைவெளி
iṭaiveḷi
гъэпсэфыгъо

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
лIэшIэгъу

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
Кофе-зэпыугъу
காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
электрон сыхьат
எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram

கிரகணம்
kirakaṇam
тыгъэ убытыныр

எதிர்காலம்
etirkālam
къэхъущтыр, къэкIощтыр

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
пшэхъо сыхьат
நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
лIэшIэгъу гурытхэр

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
блэкIыгъэр

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
джыбэ сыхьат
பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
тэрэзыгъ, шъыпкъагъ
காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai

அவசரத்தில்
avacarattil
гоIэныгъ

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
илъэсым иуахътэхэр

வசந்த காலம்
vacanta kālam
гъатхэ

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
тыгъэ сыхьат
சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
тыгъэ къокIыпI

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
тыгъэ къохьапI

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
уахътэу зажэрэр
காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram

வார இறுதி
vāra iṟuti
гъэпсэфыгъохэр