»

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
el despertador
ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
la historia antigua
பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
la antigüedad
பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
la agenda
சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
el otoño
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci

இடைவெளி
iṭaiveḷi
el descanso

காலண்டர்
kālaṇṭar
el calendario

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
el siglo

கடிகாரம்
kaṭikāram
el reloj

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
el descanso
காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
el reloj digital
எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram

கிரகணம்
kirakaṇam
el eclipse

எதிர்காலம்
etirkālam
el futuro

வரலாறு
varalāṟu
la historia

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
el reloj de arena
நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
la Edad Media

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
el pasado

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
el reloj de bolsillo
பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
la puntualidad
காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai

அவசரத்தில்
avacarattil
la prisa

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
las estaciones del año

வசந்த காலம்
vacanta kālam
la primavera

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
el reloj de sol
சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
la salida del sol

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
la puesta del sol

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
el tiempo de espera
காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram

வார இறுதி
vāra iṟuti
el fin de semana