»

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
Orë alarmi
ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
Histori e lashtë
பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
Antike
பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
Libër takimesh
சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
Vjeshta
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci

காலண்டர்
kālaṇṭar
Kalendari

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
Shekulli

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
Pushim kafeje
காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
Ora digjitale
எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram

எதிர்காலம்
etirkālam
Ardhmëria

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
Orë xhami
நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
Mesjeta

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
E kaluara

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
Orë xhepi
பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
Saktësia
காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai

அவசரத்தில்
avacarattil
Nxitimi

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
Stinët

வசந்த காலம்
vacanta kālam
Pranvera

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
Orë diellore
சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
Agimi

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
Muzgu

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
Koha e pritjes
காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram

வார இறுதி
vāra iṟuti
Fundjava