Besednjak

»

games images

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
budilka

games images

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
antika

games images

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
antični

games images

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
terminski koledar

games images

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
jesen

games images

இடைவெளி
iṭaiveḷi
počitek

games images

காலண்டர்
kālaṇṭar
koledar

games images

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
stoletje

games images

கடிகாரம்
kaṭikāram
ura

games images

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
odmor za kavo

games images

தேதி
tēti
datum

games images

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
digitalna ura

games images

கிரகணம்
kirakaṇam
sončni mrk

games images

இறுதி
iṟuti
konec

games images

எதிர்காலம்
etirkālam
prihodnost

games images

வரலாறு
varalāṟu
zgodovina

games images

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
peščena ura

games images

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
srednji vek

games images

மாதம்
mātam
mesec

games images

காலை
kālai
jutro

games images

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
preteklost

games images

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
žepna ura

games images

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
točnost

games images

அவசரத்தில்
avacarattil
naglica

games images

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
letni časi

games images

வசந்த காலம்
vacanta kālam
pomlad

games images

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
sončna ura

games images

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
sončni vzhod

games images

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
sončni zahod

games images

நேரம்
nēram
čas

games images

காலம்
kālam
čas

games images

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
čakalni čas

games images

வார இறுதி
vāra iṟuti
konec tedna

games images

ஆண்டு
āṇṭu
leto