»

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
аккордеон

பலேலெய்கா
palēleykā
балалайкэ

இசைக்குழு
icaikkuḻu
ансамбль

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
банджо
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
кларнет

டிரம்ஸ்
ṭirams
зытеохэрэ инструмент

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
флейтэ

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
рояль
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō

விசைப்பலகை
vicaippalakai
Iэпэ инструмент

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
Iупэ пщын

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
пюпитр
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
нотэ
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
орган

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
саксофон

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
трубэ, сырын

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
сырынапщ
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
шыкIэпщыналъ
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi