»

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
akordeon

பலேலெய்கா
palēleykā
bałałajka

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
banjo
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
klarnet

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
flet

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
fortepian
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō

விசைப்பலகை
vicaippalakai
syntezator

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
harmonijka ustna

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
statyw
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
nuty
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
organy

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
saksofon

கம்பி இழை
kampi iḻai
struna

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
trębacz
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
futerał na skrzypce
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi