»

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
手风琴

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
班卓琴
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
长笛

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
大钢琴
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō

விசைப்பலகை
vicaippalakai
电子琴

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
口风琴

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
乐谱架
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
音符
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
号手
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
小提琴盒
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi