»

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
o acordeão

பலேலெய்கா
palēleykā
a balalaica

இசைக்குழு
icaikkuḻu
a banda

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
o banjo
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
o clarinete

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
a flauta

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
o piano de cauda
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō

விசைப்பலகை
vicaippalakai
o teclado

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
a harmónica de boca

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
a estante para partitura
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
a nota
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
o órgão

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
o saxofone

கம்பி இழை
kampi iḻai
a corda

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
a trompete

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
o trompetista
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
o estojo do violino
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi

சைலோபோன்
cailōpōṉ
o xilofone