»

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
akordeon

பலேலெய்கா
palēleykā
balalajka

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
banjo
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
klarinet

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
flétna

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
klavír
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō

விசைப்பலகை
vicaippalakai
klávesy

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
foukací harmonika

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
stojan na noty
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
nota
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
varhany

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
saxofon

கம்பி இழை
kampi iḻai
struna

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
trumpetista
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
pouzdro na housle
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi