Vocabulaire

Nourriture» உணவு

games images

பசி
paci
l‘appétit (m.)

games images

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
l‘entrée (f.)

games images

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
le jambon

games images

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
le gâteau d‘anniversaire

games images

பிஸ்கோத்து
piskōttu
le biscuit

games images

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
la saucisse grillée

games images

ரொட்டி
roṭṭi
le pain

games images

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
le petit déjeuner

games images

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
le petit pain

games images

வெண்ணெய்
veṇṇey
le beurre

games images

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
la cantine

games images

கேக்
kēk
le gâteau

games images

மிட்டாய்
miṭṭāy
le bonbon

games images

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
la noix de cajou

games images

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
le fromage

games images

சுவிங்கம்
cuviṅkam
le chewing-gum

games images

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
le poulet

games images

சாக்லேட்
cāklēṭ
le chocolat

games images

தேங்காய்
tēṅkāy
la noix de coco

games images

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
les grains de café

games images

பால் ஏடு
pāl ēṭu
la crème fraîche

games images

சீரகம்
cīrakam
le cumin

games images

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
le dessert

games images

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
le dessert

games images

இரவு உணவு
iravu uṇavu
le dîner

games images

வட்டில்
vaṭṭil
le plat

games images

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
la pâte

games images

முட்டை
muṭṭai
l‘œuf (m.)

games images

மாவு
māvu
la farine

games images

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
les frites (f. pl.)

games images

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
l‘œuf sur le plat

games images

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
la noisette

games images

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
la crème glacée

games images

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
le ketchup

games images

லஸாணியா
lasāṇiyā
la lasagne

games images

அதிமதுரம்
atimaturam
le réglisse

games images

மதிய உணவு
matiya uṇavu
le déjeuner

games images

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
les macaronis (m. pl.)

games images

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
la purée de pommes de terre

games images

இறைச்சி
iṟaicci
la viande

games images

காளான்
kāḷāṉ
le champignon

games images

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
la nouille

games images

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
les flocons d‘avoine

games images

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
la paella

games images

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
la crêpe

games images

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
l‘arachide (f.)

games images

மிளகு
miḷaku
le poivre

games images

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
la poivrière

games images

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
le moulin à poivre

games images

ஊறுகாய்
ūṟukāy
le cornichon

games images

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
la quiche

games images

பீஸ்ஸா
pīs'sā
la pizza

games images

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
le pop-corn

games images

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
la pomme de terre

games images

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
les chips (f. pl.)

games images

ப்ராலைன்
prālaiṉ
la praline

games images

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
les bâtonnets de bretzel

games images

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
le raisin sec

games images

அரிசி
arici
le riz

games images

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
le rôti de porc

games images

சாலட்
cālaṭ
la salade

games images

சலாமி
calāmi
le salami

games images

சால்மன்
cālmaṉ
le saumon

games images

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
la salière

games images

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
le sandwich

games images

சாஸ்
cās
la sauce

games images

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
la saucisse

games images

எள்
eḷ
le sésame

games images

சூப்
cūp
la soupe

games images

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
les spaghettis (m. pl.)

games images

மசாலா
macālā
l‘épice (f.)

games images

மாமிசம்
māmicam
le steak

games images

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
la tarte aux fraises

games images

சர்க்கரை
carkkarai
le sucre

games images

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
le petit pot de glace

games images

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
les graines de tournesol

games images

சுஷி
cuṣi
le sushi

games images

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
la tarte

games images

வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
le toast

games images

வாஃபல்
vāḥpal
la gaufre

games images

பணியாள்
paṇiyāḷ
le serveur

games images

வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
la noix