»

கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
la poltrona
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli

படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
le lenzuola
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi

புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
la libreria
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri

கம்பளம்
kampaḷam
il tappeto

அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
il comò
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi

திரைச்சீலை
tiraiccīlai
la tenda

திரைச்சீலை
tiraiccīlai
la tendina

மின் விசிறி
miṉ viciṟi
il ventilatore

ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
la sedia a dondolo
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli

பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
la cassaforte
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam

பக்க மேசை
pakka mēcai
il comodino

மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
la lampada da tavolo
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku

கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
il cestino
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai