Woordeskat

Voorwerpe» பொருட்கள்

games images

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
spuitkannetjie

games images

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
asbak

games images

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
babaskaal

games images

பந்து
pantu
bal

games images

பலூன்
palūṉ
ballon

games images

வளையல்
vaḷaiyal
armband

games images

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
verkyker

games images

போர்வை
pōrvai
kombers

games images

கலப்பான்
kalappāṉ
menger

games images

புத்தகம்
puttakam
boek

games images

விளக்கு
viḷakku
gloeilamp

games images

குவளை
kuvaḷai
kan

games images

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
kers

games images

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
kershouer

games images

பெட்டி
peṭṭi
kissie

games images

கவண்
kavaṇ
kettie

games images

சுருட்டு
curuṭṭu
sigaar

games images

சிகரெட்
cikareṭ
sigaret

games images

காபி ஆலை
kāpi ālai
koffiemeul

games images

சீப்பு
cīppu
kam

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
beker

games images

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
afdroogdoek

games images

பொம்மை
pom'mai
pop

games images

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
dwerg

games images

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
eierkelkie

games images

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
elektriese skeermes

games images

விசிறி
viciṟi
waaier

games images

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
film

games images

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
brandblusser

games images

கொடி
koṭi
vlag

games images

குப்பைப் பை
kuppaip pai
vullissak

games images

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
glasskerf

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
bril

games images

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
haardroër

games images

துளை
tuḷai
gat

games images

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
tuinslang

games images

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
strykyster

games images

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
versapper

games images

சாவி
cāvi
sleutel

games images

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
sleutelhouer

games images

கத்தி
katti
knipmes

games images

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
lantern

games images

அகராதி
akarāti
leksikon

games images

மூடி
mūṭi
deksel

games images

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
reddingsboei

games images

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
opsteker

games images

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
lipstiffie

games images

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
bagasie

games images

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
vergrootglas

games images

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
vuurhoutjie

games images

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
melkbottel

games images

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
melkkan

games images

சிற்றுரு
ciṟṟuru
miniatuur

games images

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
spieël

games images

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
elektriese menger

games images

எலிப்பொறி
elippoṟi
muisvalletjie

games images

நெக்லஸ்
neklas
kettingtjie

games images

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
koerantstaander

games images

சூப்பானை
cūppāṉai
fopspeen

games images

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
slot

games images

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
strandsambreel

games images

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
paspoort

games images

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
vlaggie

games images

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
fotoraam

games images

குழாய்
kuḻāy
pyp

games images

பானை
pāṉai
pot

games images

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
rekkie

games images

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
rubber eendjie

games images

சேணம்
cēṇam
saal

games images

ஊக்கு
ūkku
doekspeld

games images

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
piering

games images

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
skoenborsel

games images

சல்லடை
callaṭai
sif

games images

சோப்பு
cōppu
seep

games images

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
seepborrel

games images

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
seepbakkie

games images

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
spons

games images

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
suikerpot

games images

உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
tas

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
maatband

games images

கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
teddiebeer

games images

விரல் கவசம்
viral kavacam
vingerhoed

games images

புகையிலை
pukaiyilai
tabak

games images

கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
toiletpapier

games images

விசை விளக்கு
vicai viḷakku
flitslig

games images

துவாலை
tuvālai
handdoek

games images

முக்காலி
mukkāli
driepoot

games images

குடை
kuṭai
sambreel

games images

அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
vaas

games images

கைத்தடி
kaittaṭi
wandelstok

games images

தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
waterpyp

games images

பூவாளி
pūvāḷi
gieter

games images

மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
krans