Piće» பானங்கள்

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
pivska boca

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
čep

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
kapućino
கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
čaša za šampanjac
ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi

தக்கை
takkai
zapušač od plute

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
vadičep
தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
voćni sok

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
kocka leda

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
ibrik

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
sok od pomorandže

பெரிய கூஜா
periya kūjā
bokal

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
plastična čaša
நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
crno vino
சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
slamka
உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
čajnik
தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
termos boca
வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
bijelo vino