»

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
pivní láhev

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
zátka

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
kapučíno
கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
sklenička na šampaňské
ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
vývrtka
தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
ovocná šťáva

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
kostka ledu

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
konvice

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
pomerančová šťáva

பெரிய கூஜா
periya kūjā
džbán

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
plastový kelímek
நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
červené víno
சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
brčko
உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
čajová konvice
தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
termoska
வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
bílé víno