»

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
kávovar
காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
hrnec na vaření
சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
příbor
உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
prkénko
வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
nádobí
உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
myčka na nádobí
பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
odpadkový koš
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
elektrický sporák

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
vidlička

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
pánev na smažení

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
lis na česnek
பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
plynový sporák
எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrovlnná trouba
நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
ubrousek

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
louskáček
கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
lednička
குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
ubrus

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
toustovač
ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
pračka
சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram