»

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
badem
பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
kajsija
சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
kora od banane

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
kupina

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
crvena pomorandža
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu

அவுரிநெல்லி
avurinelli
borovnica

பழக் கலவை
paḻak kalavai
voćna salata

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
morski ogrozd

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
grejpfrut
பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
kivi

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
limeta

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
liči
விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
mandarina

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
dinja

நெக்டரின்
nekṭariṉ
nektarina

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
papaja
பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam

குழிப்பேரி
kuḻippēri
breskva

நாகதாளி
nākatāḷi
indijska smokva

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
dunja
சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
malina

செந்திராட்சை
centirāṭcai
ribizla

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
karambola
நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
lubenica