»

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
la mandorla
பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
l‘albicocca
சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
la buccia di banana

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
la mora

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
l‘arancia rossa
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu

அவுரிநெல்லி
avurinelli
il mirtillo

பழக் கலவை
paḻak kalavai
la macedonia di frutta

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
l‘uva spina

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
il pompelmo
பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
il kiwi

எலுமிச்சை
elumiccai
il limone

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
il lime

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
il lychee
விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
il mandarino

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
il melone

நெக்டரின்
nekṭariṉ
la pesca noce

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
la papaya
பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam

குழிப்பேரி
kuḻippēri
la pesca

பேரிக்காய்
pērikkāy
la pera

மாதுளை
mātuḷai
il melograno

நாகதாளி
nākatāḷi
il fico d‘India

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
la mela cotogna
சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
il lampone

செந்திராட்சை
centirāṭcai
il ribes

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
la carambola
நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam

ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
la fragola

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
l‘anguria