»

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
prokelj
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
šparoga
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokado
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
grah

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
paprika

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokoli
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kelj

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
keleraba
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
karfiol

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
celer

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
kukuruz
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
krastavac

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
patlidžan

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
divlja mirođija

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
zeleni kupus
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
blitva
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
zelena salata

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
bamije

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
tikva
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
sjeme tikve
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
rotkvica

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
crveni kupus
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
feferon
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
špinat
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sladak krompir
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
povrće

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
tikvice
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy