»

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
i cavolini di Bruxelles
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ

கூனைப்பூ
kūṉaippū
il carciofo

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
l‘asparago
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
l‘avocado
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
i fagioli

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
il peperone

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
i broccoli
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
il cavolo

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
la rapa
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
il cavolfiore

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
il sedano

மிளகாய்
miḷakāy
il peperoncino

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
il mais
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
il cetriolo

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
la melanzana

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
il finocchio

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
il cavolo verde
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
la bietola
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
la lattuga

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
l‘okra

வெங்காயம்
veṅkāyam
la cipolla

வோக்கோசு
vōkkōcu
il prezzemolo

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
la zucca
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
i semi di zucca
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
il ravanello

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
il cavolo rosso
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
il peperone rosso
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
gli spinaci
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
la patata dolce
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku

தக்காளி
takkāḷi
il pomodoro

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
la verdura

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
la zucchina
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy