Biljke» தாவரங்கள்

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
cvijet
அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
buket cvijeća
மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
kaktus

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
šišarka
தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
različak

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
maslačak

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
lišće
பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
zumbul

ஆளி விதை
āḷi vitai
laneno sjeme

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
maslinovo drvo

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
breskva
குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
mak

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
visibaba
பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
suncokret

நீர் லில்லி
nīr lilli
lokvanj