»

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
květ
அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
kytice
மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
kaktus

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
šiška
தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
chrpa

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
pampeliška

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
listí
பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
hyacint

ஆளி விதை
āḷi vitai
lněné semínko

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
olivovník

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
broskvoň
குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
mák

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
sněženka
பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
slunečnice

நீர் லில்லி
nīr lilli
leknín