Grad» நகரம்

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
aerodrom
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
stambena zgrada
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam

பெரிய நகரம்
periya nakaram
velegrad
பெரிய நகரம்
periya nakaram

பைக் பாதை
paik pātai
biciklistička staza

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
luka
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam

தலைநகரம்
talainakaram
glavni grad

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
plan grada
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam

குற்றம்
kuṟṟam
kriminalitet

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
demonstracije

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
sajam

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
vatrogasci
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
luka
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hidrant
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
znamenitost

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
poštansko sanduče

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
susjedstvo

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
neonsko svjetlo
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
noćni klub

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
stari grad
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
klupa u parku

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
parking
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
telefonska govornica
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
poštanski broj
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
zatvor

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
znamenitosti
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
linija horizonta

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
ulična svjetiljka

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
turistička agencija
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
tunel
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
vodeni toranj
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram