»

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
letiště
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
bytový dům
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam

பெரிய நகரம்
periya nakaram
velkoměsto
பெரிய நகரம்
periya nakaram

பைக் பாதை
paik pātai
cyklistická stezka

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
přístaviště
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam

தலைநகரம்
talainakaram
hlavní město

கரில்லன்
karillaṉ
zvonkohra

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
mapa města
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
demonstrace

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
veletrh

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
hasiči
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
přístav
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hydrant
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
hlavní památka

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
dopisní schránka

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
sousedství

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
neonové světlo
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
noční klub

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
staré město
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
lavička v parku

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
parkoviště
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
telefonní budka
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
směrovací číslo (PSČ)
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
vězení

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
pamětihodnosti
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
panorama

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
pouliční osvětlení

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
turistická kancelář
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
tunel
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
vodárenská věž
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram