»

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
accordion

பலேலெய்கா
palēleykā
balalaika

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
banjo
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
clarinet

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
flute

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
grand piano
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō

விசைப்பலகை
vicaippalakai
keyboard

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
mouth organ

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
music stand
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
note
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
organ

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
saxophone

கம்பி இழை
kampi iḻai
string

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
trumpeter
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
violin case
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi

சைலோபோன்
cailōpōṉ
xylophone