»

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
la fisarmonica

பலேலெய்கா
palēleykā
la balalaika

இசைக்குழு
icaikkuḻu
la banda

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
il banjo
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
il clarinetto

கச்சேரி
kaccēri
il concerto

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
il flauto

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
il pianoforte a coda
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō

விசைப்பலகை
vicaippalakai
la tastiera

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
l‘armonica a bocca

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
il leggio
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
la nota
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
l‘organo

பியானோ
piyāṉō
il pianoforte

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
il sassofono

கம்பி இழை
kampi iḻai
la corda

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
la tromba

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
il trombettista
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
la custodia del violino
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi

சைலோபோன்
cailōpōṉ
lo xilofono