शब्दावली

उपकरण» கருவிகள்

games images

நங்கூரம்
naṅkūram
लंगर

games images

பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
निहाई

games images

பிளேடு
piḷēṭu
ब्लेड

games images

பலகை
palakai
तख़्ता

games images

தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
बोल्ट

games images

குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
बोतल ओपनर

games images

துடைப்பம்
tuṭaippam
झाड़ू

games images

தூரிகை
tūrikai
ब्रश

games images

வாளி
vāḷi
बाल्टी

games images

வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
गोल आरा

games images

குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
कनस्तर ओपनर

games images

சங்கிலி
caṅkili
जंजीर

games images

சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
चेनसॉ

games images

உளி
uḷi
छेनी

games images

வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
गोल आरा ब्लेड

games images

துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
छेदन यंत्र

games images

முறம்
muṟam
कूड़े का तसला

games images

தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
बाग़ नली

games images

சீவி
cīvi
कद्दूकस

games images

சுத்தி
cutti
हथौड़ा

games images

கீல்
kīl
काज

games images

கொக்கி
kokki
अंकुड़ा

games images

ஏணி
ēṇi
सीढ़ी

games images

எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
पत्र पैमाने

games images

காந்தம்
kāntam
चुंबक

games images

காரை
kārai
गारा

games images

ஆணி
āṇi
कील

games images

ஊசி
ūci
सुई

games images

வலை
valai
जाल

games images

நட்டு
naṭṭu
नट

games images

தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
खुरचनी

games images

ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
चटाई

games images

நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
जेली

games images

இழைப்புளி
iḻaippuḷi
चौरस करने का औज़ार

games images

இடுக்கி
iṭukki
सरौता

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
पुश्कार्ट

games images

வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
रैक

games images

மராமத்து
marāmattu
मरम्मत

games images

கயிறு
kayiṟu
रस्सी

games images

வரைகோல்
varaikōl
मापक

games images

ரம்பம்
rampam
आरी

games images

கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
कैंची

games images

திருகு
tiruku
पेंच

games images

திருப்புளி
tiruppuḷi
पेचकश

games images

தையல் நூல்
taiyal nūl
सिलाई धागा

games images

மண் வாரி
maṇ vāri
बेलचा

games images

கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
चरखा

games images

சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
स्पाइरल स्प्रिंग

games images

நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
गट्टू

games images

தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
इस्पात रस्सा

games images

ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
टेप

games images

திருகின் புரி
tirukiṉ puri
चूड़ी

games images

கருவி
karuvi
उपकरण

games images

கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
उपकरण बॉक्स

games images

கரணை
karaṇai
करनी

games images

சாமணம்
cāmaṇam
चिमटी

games images

பிடிசிராவி
piṭicirāvi
शिकंजा

games images

வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
वेल्डिंग उपकरण

games images

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
ठेला

games images

கம்பி
kampi
तार

games images

மரத்துண்டு
marattuṇṭu
लकड़ी का बुरादा

games images

திருகும் கருவி
tirukum karuvi
पाना